Hotline : 0903 900 561
Tiếng việt Tiếng Việt English English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC & SỰ KIỆN HỒ SƠ NĂNG LỰC BẢN ĐỒ LIÊN HỆ
 
 CHI TIẾT TIN TỨC & SỰ KIỆN
 
Đào rãnh cừ bằng máy đào gàu xúc

Hai nhà thầu nền móng đã sử dụng bảy máy đào gàu xúc thuỷ lực xoay tròn Liebherr để đào 50.000 m2 rãnh cừ cho công trình Century Metropolis ởThượng Hải.

Bảy máy đào gàu xúc thuỷ lực Liebherr đã được sủ dụng để đào rãnh cừ cho một dự án thương mại lớn ở Thượng Hải. Dự án Century Metropolis là một tổ hợp các công trình thuơng mại nằm ngay tại trung tâm Khu Tài chính Thương mại Lục Gia Duy của Phố Đông, bao gồm khu mua sắm, văn phòng, một khách sạn và bãi đỗ xe ngầm. Hệ thống bốn đường hầm nối tầng hầm với ga tàu điện ngầm sẽ đáp ứng mọi hoạt động dưới ngầm của tổ hợp này.

Nhà thầu chính đang thi công giai đoạn một của dự án là Công ty Zhejiang Geology Engineering phụ trách phần kỹ thuật nền móng cùng với nhà thầu phụ của họ là công ty Shanghai 13th Metallurgical Construction đảm nhiệm phần vách cừ. Nhà thầu Shanghai Tunnel Engineering Co Ltd phụ trách phần đường hầm nối với hệ thống tàu điện ngầm cùng với nhà thầu phụ của họ là công ty Hong Run Group phụ trách phần vách cừ.

Các nhà thầu Shanghai Tunnel Engineering, Shanghai 13th Metallurgical Construction và Hong Run đang vận hành sáu máy đào gàu xúc Liebherr HS 855HD và một máy đào gàu xúc thủy lực HS 883HD.

Các loại máy đào gầu xúc bánh xích Liebherr HS được chế tạo chuyên để đào rãnh vách cừ. Loại máy đào HS 855 HD có sức nâng 90 tấn ở tầm với 3,6 m trong khi loại HS 883 có sức nâng tới 120 tấn ở tầm với 3,4 m.

Dự án Century Metropolis đượcĐại lộ Đông Phương, Đại lộ Chương Dương, Đại lộ Phúc Sơn và Đại lộ Vĩ Phường bao quanh, với tổng diện tích 89.200 m2, nó sẽ được chia tách làm hai phần hình tam giác bởi Đại lộ Century Avenue.

Công ty Phát triển tài chính và thương mại Lujiazui Financial Trade Zone Development Co. sẽ phát triển một diện tích hình tam giác với các toà tháp 16 tầng và một số công trình nhỏ hơn. Công ty Hutchison Whampoa Ltd. của Hồng Kông sẽ phát triển phần còn lại và có kế hoạch xây dựng một toà nhà văn phòng 39 tầng, một khách sạn 23 tầng cùng với bãi đỗxe ngầm. Tổ hợp thương mại này sẽ được nối với ga tàu điện ngầm Century Avenue Station, nơi này sẽ trở thành một đầu mối giao thông đông đúc.

Ông Cao Trọng Huệ - giám đốc dự án của công ty Hong Run cho biết các máy đào gàu xúc của Liebherr đang đào tổng cộng 50.000 m2 rãnh vách cừ thẳng đứng rộng 1,2 m và sâu 50 m. Sau khi các vách cừ ổn định, vây kín toàn bộ mặt bằng công trường thì phần móng và đường hầm của tổ hợp các công trình sẽ được đào.

Ông Cao cũng cho biết thêm là các nhà thầu Shanghai Tunnel Engineering, Hong Run và Shanghai 13th Metallurgical Construction chọn sử dụng các máy đào bánh xích có gàu xúc quay tròn bởi vì độ tin cậy và tốc độ làm việc của chúng.

 
 CÁC TIN KHÁC
 
Lễ khởi công cao tốc Bắc Nam (04/10/2020)
Hệ thống vận chuyển tự động (04/08/2012)
Ứng dụng công nghệ vòi phun vào trát vữa hầm an toàn và ổn định (04/08/2012)
Komatsu tracking system (04/08/2012)
Cải tiến mới của Putzmeister (04/08/2012)
 
CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG VIỆT NHẬT
Địa chỉ : Số 10, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại : 0251 88 99 888 - Fax : 0251 3931 888 - Email : mayxaydung@vitracon.vn