Hotline : 0903 900 561
Tiếng việt Tiếng Việt English English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC & SỰ KIỆN HỒ SƠ NĂNG LỰC BẢN ĐỒ LIÊN HỆ
 
 CHI TIẾT TIN TỨC & SỰ KIỆN
 
Đòi hỏi tăng năng suất các thiết bị của Atlas Copco

Trong một thời kỳ ngắn, nhà máy Kalmar của Atlas Copco phải đối mặt với một thách thức: đòi hỏi về năng suất vượt trội từ thị trường các thiết bị xây dựng. Các thiết bị mới của nhà máy đang được lắp đặt đều có năng suất tăng. Nhưng trong tương lai nhà máy cần có những thay đổi để đáp ứng được đòi hỏi này. Đối mặt với vấn đề này Erik Sigfridsson– giám đốc nhà máy đã có những thay đổi bước ngoặt.

Nhà máy Kalmar chủ yếu sản xuất các thiết bị búa phá thuỷ lực cỡnhỏ, các thiết bị khí nén cầm tay. Erik Sigfridsson trước đó là giám đốc kỹ thuật nhà máy sản xuất cabin của hãng xe tải Scania. Anh bắt đầu về điều hành nhà máy Kalmar từ đầu năm 2008. Khi về đây Erik đã thấy những kho khăn khi phải đối mặt với những đòi hỏi này. Điều này đã có những ảnh hưởng tiêu cực trong thời gian dài khi không đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng

Cần nhiều hoạt động hơn

Erik applied his experience of advanced automotive industry production systems at Scania to meeting the production challenge at the Kalmar plant. “The plant had already implemented a major investment program in new production machinery,” he related, “but I realized that we couldn’t just sit back and wait for this to kick in, we needed to take immediate action. It’s important to monitor production on a daily basis and take corrective action where needed. This is how we stepped up the pace.”

Erik đã áp dụng những kinh nghiệm của anh tại Scania để đáp ứng những thách thức về năng suất tại nhà máy Kalmar. Nhà máy đã có kế hoạch thực hiện chương trình đầu tư lớn vào tăng năng suất máy mới. Nhưng Erik nhận thấy nhà máy không thể ngồi chờ mà phải có những hành động ngay . Điều quan trọng là phải đảm bảo giám sát quá trình sản xuất hàng ngày và có những hành động điều chỉnh khi cần thiết.

Áp lực công việc bắt đầu xuất hiện, nhưng đây là giải pháp để đáp ứng được những đòi hỏi năng suất các thiết bị mới.

Nâng cao dịch vụ từ các nhà cung cấp

Một thách thức khác là công suất của các nhà cung cấp thường không phù hợp với yêu cầu của nhà máy. Đểgiải quyết vấn đề này, Erik đã yêu cầu phòng mua bán làm việc chặt chẽ hơn với các nhà cung cấp và yêu cầu kế hoạch hành động nếu như họ không đáp ứng đượcđòi hỏi của nhà máy.

Thành công vì con người

Dây chuyền sản xuất máy mới đã đi vào hoạt động và năng suất đãđáp ứng được những đòi hỏi của khách hàng. Tương lai dần tươi sáng hơn. Nhưng Erik luôn nhấn mạnh thành công hôm nay là dô tất cả mọi người làm việc tại nhà máy và họ là những nhóm làm việc lý tưởng

Con người tại nhà máy Kalmar càng thêm tự hào về nhà máy và các sản phẩm của họ. Họ càng có tránh nhiệm hơn với công việc và họ sẵng sàng làm thêm giờ nếu cần thiết.

 
 CÁC TIN KHÁC
 
Lễ khởi công cao tốc Bắc Nam (04/10/2020)
Hệ thống vận chuyển tự động (04/08/2012)
Ứng dụng công nghệ vòi phun vào trát vữa hầm an toàn và ổn định (04/08/2012)
Komatsu tracking system (04/08/2012)
Cải tiến mới của Putzmeister (04/08/2012)
 
CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG VIỆT NHẬT
Địa chỉ : Số 10, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại : 0251 88 99 888 - Fax : 0251 3931 888 - Email : mayxaydung@vitracon.vn