Hotline : 0903 900 561
Tiếng việt Tiếng Việt English English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC & SỰ KIỆN HỒ SƠ NĂNG LỰC BẢN ĐỒ LIÊN HỆ
 
 TIN TỨC & SỰ KIỆN
 
 
Mùn nhão trong thi công móng

Atlas Copco đã đưa ra gii pháp gii quyết vn đ bùn nhão trong thi công móng đ sâu 30m bng cách kết hp dòng khí và nước t nhiu máy nén khí có áp sut khí nén lên đến 20 bar.

 
 
Ý tưởng mới cho ô tô tự đổ khớp quay

Các kỹ sư thiết kếcủa Volvo đã chuyển hướng các sáng tạo đối với ô tô tự đổ khớp quay trong tương lai của Hãng. Kết quả là ý tưởng quái vật đầu người mình ngựa trong thần thoại Hi lạp kết hợp với những công nghệ nổi bật sẽ kết hợp với nhau trong thiết kếmới –Centaur.

 
 
Ứng dụng công nghệ cảm ứng cho trạm nghiền sàng

Trạm nghiền sàng mới ZAR 60M tại mỏ đá Lafarge’s Tongaat chỉ yêu cầu một người làm việc trong phòng điều hoà để điều khiển toàn bộ hoạt động từ nghiền thô cho đến hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

 
 
Liebherr di chuyển cẩu tháp

Một cần trục Liebherr Derrick 20 R 5/10 Litronic đã giải quyết được ấn đề ‘đau đầu’ của liên doanh nhà thầu tại dự án Dubai Mall với giả pháp tháo dỡ và di chuyển một cần cẩu tháp nằmở vị trí tưởng chừng không thể thực hiện được.

 
 
Máy đóng cọc Liebherr LRH 100

Liebherr vừa giới thiệu dòng máy đóng cọc LRH 100. Là loại máy nhỏ nhất, LRH 100 nằm cuối danh sách dòng máy của Liebherr.

 
 
Cẩu tháp cần giật

Trong quá trình xây dựng một khu mua sắm mới nằm bên đại lộ Orchard nổi tiếng của Singapore, mặt bằng của dự án nằm kẹp giữa hai toà nhà khác, rất khó khăn cho hoạtđộng của các cẩu tháp, do vậy nhà thầu đã phải chọn hai cẩu tháp Liebherr 160 HC-L 8/19 Litronic có cần giật.

 
 
Máy khoan hạng lớn Sandvik khoan hầm chứa dầu thô

Nhà thầu Ấn Độ, Công Ty TNHH Xây Dựng Hindustan đang sử dụng bốn máy khoan đường hầm Sandvik DT 820 cho công trình xây dựng hầm chứa dầu thô dưới lòng đất đầu tiên của quốc gia tại Vizag thuộc miền Nam Ấn Độ.

 
 
Hệ thống thông gió cải tiến của GIA Industries

Công Ty GIA Industries của Thụy Điển giới thiệu thế hệ mới của quạt thông gió Swedvent và ống dẫn cho công tác xây dựng hầm nhằm giảm độ ồn.

 

18 Tin tứcTrang : [<] 1 2
 
CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG VIỆT NHẬT
Địa chỉ : Số 10, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại : 0251 88 99 888 - Fax : 0251 3931 888 - Email : mayxaydung@vitracon.vn