Hotline : 0903 900 561
Tiếng việt Tiếng Việt English English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC & SỰ KIỆN HỒ SƠ NĂNG LỰC BẢN ĐỒ LIÊN HỆ
 
 TIN TỨC & SỰ KIỆN
 
 
Lễ khởi công cao tốc Bắc Nam
Dự án thành phần cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây có chiều dài khoảng 99km, tổng mức đầu tư hơn 12.000 tỷ đồng chính thức khởi công sáng 30/9.

 
 
Hệ thống vận chuyển tự động

Komatsu đang triển khai một hệ thống vận chuyển tự động tại khu mỏ Rio Tinto (Australia). Đây là hệ thống thế hệ hai được cải tiến từ hệ thống thế hệ đầu tiên hãng lắp đặt ở khu mỏ đồng Codelco (Chile).


 
 
Ứng dụng công nghệ vòi phun vào trát vữa hầm an toàn và ổn định

Phun vữa bề mặt với chất liệu vữa lỏng giúp ổn định đất hoặc lấp khe nứt là một phần công việc cần thiết trong kỹ thuật xây hầm ngày nay.

 
 
Komatsu tracking system

Ngày nay, công nghệ thông tin trở nên quan trọng và phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực. Trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, Komatsu đã ứng dụng internet và công nghệ kết nối di động để phát triển hệ thống quản lý thiết bị xây dựng gọi là KOMTRAX.

 
 
Cải tiến mới của Putzmeister

Với các sản phẩm cách tân được thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á, Putzmeister sẽ giới thiệu một dải sản phẩm tiêu biểu của họ, gồm bơm bê tông, cần bơm, máy phun tia bê tông lỏng cùng các hệ thống điều khiển điện tử rất tinh vi, và điểmđáng nói ở đây là các biện pháp làm giảm chi phí hoạt động, chi phí hao mòn của thiết bị này.


 
 
Bơm cao tới 601 m và còn cao hơn nữa

Một máy bơm bê tông siêu cao áp đang làm việc tại dự án Burj Dubai đã đạt kỷ lục về độ cao bơm bê tông lên tới 601 m và đang tiến tới độ cao cuối cùng là 611 m.

 
 
Đào rãnh cừ bằng máy đào gàu xúc

Hai nhà thầu nền móng đã sử dụng bảy máy đào gàu xúc thuỷ lực xoay tròn Liebherr để đào 50.000 m2 rãnh cừ cho công trình Century Metropolis ởThượng Hải.

 
 
Đòi hỏi tăng năng suất các thiết bị của Atlas Copco

Trong một thời kỳ ngắn, nhà máy Kalmar của Atlas Copco phải đối mặt với một thách thức: đòi hỏi về năng suất vượt trội từ thị trường các thiết bị xây dựng. Các thiết bị mới của nhà máy đang được lắp đặt đều có năng suất tăng. Nhưng trong tương lai nhà máy cần có những thay đổi để đáp ứng được đòi hỏi này. Đối mặt với vấn đề này Erik Sigfridsson– giám đốc nhà máy đã có những thay đổi bước ngoặt.

 
 
Giải pháp dễ dàng trên đường bộ

Khái niệm lưu động trên các bánh xe tích hợp sẵn mang lại giải pháp dễ dàng cho nhà thầu World Kaihatsu Kogyo Co. hoàn thành dự án và di chuyển qua biên giới để bắtđầu một dự án mới.

 
 
Kỷ lục thế giới cùng Doka

Phần xây thô của tòa tháp Burj Dubai đã trở thành kết cấu cao nhất thế giới khi việc đổbê tông tại chỗ toàn bộ cấu trúc lõi của công trình với độ cao 601 m tính từ mặt trên của bản móng đã kết thúc thành công. Ông Josef Kurzmann – Tổng Giám đốc Tậpđoàn Doka đã chúc mừng ban giám đốc công trường của liên doanh nhà thầu Besix-Arabtech ngay khi hoàn thành phần lõi của tòa tháp đúng với tiến độ ban đầuđề ra, và cảm ơn họ vì sự hợp tác tuyệt vời trong công việc tại đây.

 

18 Tin tứcTrang : 1 2 [>] [>>]
 
CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG VIỆT NHẬT
Địa chỉ : Số 10, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại : 0251 88 99 888 - Fax : 0251 3931 888 - Email : mayxaydung@vitracon.vn