Hotline : 0903 900 561
Tiếng việt Tiếng Việt English English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC & SỰ KIỆN HỒ SƠ NĂNG LỰC BẢN ĐỒ LIÊN HỆ
 
 GIỚI THIỆU
 

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Vi Trác (VITRACON) xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân, lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Vi Trác (VITRACON) được thành lập từ tháng 3 năm 2011. Tiền thân là Công ty Cổ phần Tổng Công ty Vĩnh Phú, được chia tách 40% từ Công ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú,
với bề dày gần 20 năm xây dựng và phát triển chúng tôi luôn cố gắng là “Nhà Cung Cấp và Cho Thuê Máy Xây Dựng Hàng Đầu Việt Nam” và luôn nỗ lực hết mình nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc tự do thương mại và hội nhập kinh tế thế giới đòi hỏi những sản phẩm có công nghệ cao, quy trình sản xuất và quản lý hiện đại để tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng giao thông hiện nay đang chịu nhiều ảnh hưởng và tác động tiêu cực từ sự biến đổi khí hậu và môi trường. Vì vậy việc tìm ra những giải pháp ứng phó kịp thời và phù hợp lại vừa đảm bảo chất lượng của việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông đang là vấn đề được các nhà thầu thi công quan tâm hiện nay.

Là một nhà cung cấp hàng đầu các dòng xe thi công cơ giới, thiết bị, phụ tùng và bảo dưỡng máy xây dựng nhằm phục vụ cho các công trình hạ tầng giao thông, khai khoáng và xây dựng. Chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới các đối tác tin cậy trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp quốc phòng, khai thác mỏ, xây dựng đường sá, thủy điện, cầu cống....

 

Ngoài việc cung cấp hàng hóa chúng tôi còn cho thuê thiết bị trong các dự án, các công trình trọng điểm quốc gia như: Dự án xây dựng công trình Cảng và Nhà máy lọc dầu khu kinh tế Dung Quốc, công trình hầm chui Thủ Thiêm, công trình cầu Cần Thơ, công trình nhà máy điện Ô môn, công trình cầu Đồng Nai 2 và nhiều công trình khác.

 

Có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự phấn đấu không ngừng nghỉ, ý thức, tâm trí, sự đoàn kết chung sức của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty, phần quan trọng nhất là sự đóng góp to lớn của Quý khách hàng - những người đã, đang và sẽ là những người bạn đồng hành tin cậy của chúng tôi trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty.

Với thế mạnh là khả năng, kinh nghiệm cộng với đội ngũ nhân viên có trình độ học vấn cao, chuyên môn tay nghề giỏi, chúng tôi tự tin sẽ đem tới những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nguyện vọng, yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn sẽ mang tới cho Quý khách hàng một cái nhìn toàn diện nhất về Công ty chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng kính chào./.

 

CHỦ TỊCH HĐTV

 
CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG VIỆT NHẬT
Địa chỉ : Số 10, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại : 0251 88 99 888 - Fax : 0251 3931 888 - Email : mayxaydung@vitracon.vn